ต.ค. 31

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระบบโควตา รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา2563

➡ ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โควตา 1
➡ เอกสารขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
🎬 ีวีดิโอขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
📌 คลิก เพื่อขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

อัตราค่าใช้จ่ายในการเข้าเรียน (จ่ายแรกเข้า)
➡ ค่าใช้จ่ายแรกเข้า  ระดับปวช.
➡ ค่าใช้จ่ายแรกเข้า  ระดับปวส.
➡ ค่าใช้จ่ายแรกเข้า  ระดับปริญญาตรี

โทร.098-602-2754