พ.ค. 08

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อดำเนินการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท)

➡ คลิก เพื่อดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
 ➡ วิดิโอ ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
 ➡ <<<คลิก>>> เพื่อขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่

หมายเหตุ :  ให้ผู้มีรายชื่อผ่านการคัดเลือก ดำเนินการตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ในวันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2562 และชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ได้ที่ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือชำระได้ที่แผนกงานการคลัง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เวลา 08.30 – 15.30 น.