มิ.ย. 07

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระบบ TCAs รอบที่ 4 Admission

➡ คลิก เพื่อดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
 ➡ วิดิโอ ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
 ➡ <<<คลิก>>> เพื่อขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่
 ➡ วิดิโอ ขั้นตอนการลงทะเบียนรายวิชาเรียน
➡ <<<คลิก>>> เพื่อลงทะเบียนรายวิชาเรียน

หมายเหตุ :  ให้ผู้มีรายชื่อผ่านการคัดเลือก ดำเนินการตัวขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร
ในวันที่ 10 -12 มิถุนายน  2562 และชำระเงินค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ได้ที่ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือชำระได้ที่แผนกงานการคลัง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เวลา 08.30 – 15.30 น.

ใส่ความเห็น

*