มิ.ย. 28

การแต่งกายเพื่อถ่ายรูปทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่

คลิกเพื่อดูรายละเอียดการแต่งกายในการถ่ายรูปทำบัตรประจำตัวนักศึกษา

หมายเหตุ : นักศึกษาที่ไม่ปฏิบัติตามประกาศทางแผนกงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนขอสงวนสิทธิ์ในการถ่ายรูปทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่

ใส่ความเห็น

*